Sửa máy giặt cửa ngang 100% hết bệnh

Gọi đến dịch vụ sửa máy giặt cửa ngang tại nhà Hà Nội của BKRE bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm từ 3 năm trở lên. Giá cả lại phải chăng chắc chắn sẽ thấp hơn các cơ sở khác. 100% không chặt chém khách hàng để làm mất uy tín của công ty BKRE. Chỉ cần gọi 098.669.3855 để đăng ký sửa máy giặt cửa ngang tại Hà Nội.

sua-may-giat-cua-ngang-tai-ha-noi
Sửa máy giặt cửa ngang gọi ngay 098.669.3855

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT CỬA NGANG CỦA BKRE:

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm từ 3 năm trở lên.
  • 100% không chặt chém khách hàng
  • Linh kiện thay thế chính hãng, tốt nhất Hà Nội
  • Báo đúng bênh, đúng giá trước khi sửa máy giặt cửa ngang tại Hà Nội

DẤU HIỆU BẠN CẦN GỌI DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT CỬA NGANG CỦA BKRE:

Lỗi LE: mô tơ không chạy

Trường hợp với máy giặt đã sử dụng rồi, mô tơ không chạy có thể do đồ cồng kềnh (như chăn bông) hay lượng quần áo lớn có thể làm cho lồng máy giặt đè nặng làm mô tơ không quay được. Nên bỏ bớt một ít đồ ra ngoài và khởi động lại. Nếu máy vẫn không làm việc, hãy tháo phích cắm ra khoảng 30 phút để cho mô tơ nguội xuống, sau đó khởi động lại chu trình.

Trong trường hợp máy mới lắp đặt, lỗi này có thể xuất hiện do mất kết nối giữa bảng điều khiển và mô tơ. Chỉ cần reset lại, giống như khởi động lại máy tính vậy. Tháo phích cắm ra, nhấn và giữ nút “start/pause” khoảng 5 giây. Cấp nguồn vào và kiểm tra lại với chế độ Rinse/Spin.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính gây ra lỗi LE lại là do quá nhiều sút (xà phòng) được cho vào ngăn giặt. Sử dụng bột giặt không đúng loại hay quá nhiều bột giặt sẽ gây ra tình trạng quá tải cho mô tơ vì độ nhớt quá cao.

Lỗi UE: mất cân bằng lồng giặt

Lỗi xảy ra khi giặt với một lượng nhỏ quần áo, chúng có thể xoắn thành một khối nằm về một phía trong lồng giặt và gây ra tình trạng mất cân bằng cho máy. Lúc này, bạn hãy dừng máy, sắp xếp lại quần áo và bắt đầu giặt lại.

Giặt nhiều loại quần áo có thể gây ra hiện tượng mất cân bằng trong lồng giặt. Ví dụ như giặt quần jean với áo thun, quần jean có thể nằm một bên trong lồng giặt và áo thun nằm một bên khác. Lúc này, thử sắp xếp lại quần áo trong lồng giặt một cách hợp lý và vắt lại.

Máy giặt rung mạnh khi hoạt động

Phía sau máy giặt lồng ngang có 4 bu-lông. Các bu-lông này được sử dụng để giữ lồng giặt trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu không tháo rời 4 bu-lông này trước khi vận hành, máy sẽ không thực hiện được chức năng vắt với độ ồn rung và rung rất lớn.

Máy giặt vào nguồn nhưng không hoạt động

Kiểm tra máy có đang ở trạng thái khóa chương trình “Child Lock” hay không. Để ngăn ngừa trẻ em nghịch thay đổi chương trình, máy có chức năng khóa bằng việc nhấn và giữ nút “PRE-WASH” (*CHILD LOCK) hay “TUB CLEAN” (*CHILD LOCK) khoảng 3 giây. Khi chế độ khóa trẻ em được cài đặt, tất các các nút nhấn không tác dụng ngoại trừ nút “POWER” để mở khóa, nhấn và giữ các nút ấy khoảng 3 giây.

Nhấn và giữ nút nhấn “*CHILD LOCK”, chờ khoảng 3 giây để khởi động hoặc hủy bỏ chức năng khóa trẻ em “CHILD LOCK”.

Bọt bột giặt tràn lên trên khay nước vào

B1: Tắt nguồn máy giặt và nghỉ khoảng 30 phút để cho xà phòng tan hết.
B 2: Nhấn nút power để bật lại máy giặt.
B3: Nhấn nút Spin Speed để chọn chế độ “không vắt”.
B4: Nhấn nút Start/ Pause để bắt đầu xả nước.
B5: Sau khi hoàn thành chu trình, lấy quần áo trong máy giặt ra, nhấn nút Power, nút Rinse & Spin, sau đó là nút Start/ Pause. Thao tác này sẽ xả bỏ xà phòng vượt mức và cặn xà phòng có trong lồng giặt. Lặp lại cho đến khi lượng bột giặt trong lồng giặt về mức bình thường.

Lưu ý:

Thường xuyên vệ sinh đường ống xả và bơm nước thường bị cặn ,rác bẩn cản lại.
Không nên đặt máy giặt ở chỗ ẩm thấp, kỵ nhất là đặt máy trong nhà tắm .Độ ẩm cao dễ làm ngăn mạch và hỏng Board mạch .
Cần thường xuyên vệ sinh máy xịt thuốc chống dán ,chống chuột vào gầm máy .Đây là một trong nguyên nhân làm chập hỏng Board mạch nhiều nhất .


HOTLINE: 098.669.3855 – 0966.839.837

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *