Bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Chúng tôi đã là đơn vị quá quen thuộc với nhiều hộ dân sinh sống tại Cầu Giấy. Tại các chung cư trên địa bàn hàng năm luôn gọi điện cho chúng tôi muốn được sử dụng các dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện trong gia đình.

Liên hệ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy

098.669.3855 – 0914.348.365

bao-duong-may-giat

Hiện nay, dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội như đại học bách khoa, đại học công nghiệp Hà Nội. Nên BKRE rất tự tin trong các dịch vụ, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT TẠI CẦU GIẤY CỦA BKRE:

  • Đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm từ 3 năm trở lên.
  • 100% không chặt chém khách hàng
  • Linh kiện thay thế chính hãng, tốt nhất Hà Nội
  • Báo đúng bệnh, đúng giá trước khi sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt tại Cầu Giấy

BKRE chuyên gia bảo dưỡng máy giặt Electrolux các phố trên địa bàn quận Cầu Giấy: Nguyễn Khánh Toàn, Hoàng Quốc Việt, Mai Dịch, Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ, Yên Hòa, Trung Kính, Trần Duy Hưng,… giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux hãy gọi cho chúng tôi theo các số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất, hiệu quả nhất.


Hotline sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại Cầu Giấy – Hà Nội: 098.669.3855

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *